DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Xem thêm

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Nội dung nổi bật: Sự xâm nhập của dầu nhờn Castrol vào Việt Nam đã bắt đầu từ cách đây hơn 2 thập kỷ. - Cơ hội: Castrol nhận thấy, tại Việt Nam thời điểm đầu những năm 90 cho thấy thị trường ô tô và thị trường công nghiệp nói chung sẽ cần khoảng 75 triệu lít dầu nhờn mỗi năm.

Nội dung nổi bật: Sự xâm nhập của dầu nhờn Castrol vào Việt Nam đã bắt đầu từ cách đây hơn 2 thập kỷ.

- Cơ hội: Castrol nhận thấy, tại Việt Nam thời điểm đầu những năm 90 cho thấy thị trường ô tô và thị trường công nghiệp nói chung sẽ cần khoảng 75 triệu lít dầu nhờn mỗi năm.

- Cách làm:

. Liên doanh: Liên doanh với Sài Gòn Petrolium thành một công ty liên doanh để xây dựng nhà máy pha trộn dầu nhớt và bán dầu nhờn tại Việt Nam, đó là Công ty TNHH Castrol VietNam. Castrol sở hữu 60% cổ phần, Sài Gòn Petrolium nắm 40%.

. Tiếp cận hàng sửa xe: Nơi thay dầu máy cho xe phổ biến nhất và rất đặc thù tại Việt Nam là những cửa hàng rửa xe kiêm bơm vá. Castrol nhanh chóng tiếp cận những cửa hàng này và biến chúng thành kênh phân phối cho sản phẩm của mình.

- Kết quả: Xây dựng nhà máy chế biến dầu cung cấp được khoảng 80% thị trường trong nước và là một phần của chương trình đầu tư liên tục. Năm 2012, dầu nhờn BP Castrol đứng đầu thị trường với khoảng 20% thị phần.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0908 959 747 Mr Tuấn

0986 38 77 79

VIDEO CLIP